Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Ngày nay, thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm được sử dụng phổ biến thích hợp cho nhiều dòng xe khác nhau.  Chúng là một sản phẩm được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm vì nó mang lại những lợi ích vô cùng lớn. Sản phẩm giúp lái xe hay nhà quản lý có thể kiểm soát được tốc độ, thời gian những vấn đề xảy ra đột xuất trong quá trình vận tải, di chuyển.
Thiết bị định vị ô tô sử dụng công nghệ  GPS/GSM/GPRS (Đinh vị toàn cầu) giúp khách hàng (Nhà quản lý ) giám sát phương tiện, hệ thống vận tải hàng hóa, hành khách. Giúp kiểm soát phương tiện, giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh vận tải của doanh nghiệp (đối với công ty) và để hỗ trợ giám sát hành trình xe đối với cá nhân

Ngoài ra, thiết bị có khả năng giám sát hành trình xe theo thời gian thực như tọa độ, vận tốc, hướng di chuyển của xe. Hệ thống này cón có khả năng nhận dạng lái xe, giúp cảnh báo lái xe trong các trường số lần và thời gian xe chạy quá tốc độ cho phép. Thiết bị này sẽ giúp nhà quản lý nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường.

Một số lợi ích cụ thể của sản phẩm thiết bị định vị ô tô:

- Giám sát xe ô tô:  vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,  theo dõi lộ trình của xe.
- Đẩy thông tin cho bộ phận quản lý về tốc độ di chuyển, cung đường, vị trí đến qua bản đồ định vị.
- Chống trộm hiệu quả
- Quản lý người lái, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất
- Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vị giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác
-Có thể xem trực tiếp vị trí của xe trên các thiết bị di động, máy vi tính, iPad,…
-Dải nguồn làm việc rộng thích hợp với nhiều loại xe.
-Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn.
- Chíp GPS có độ nhạy bén cao,  thiết bị nhằm xá định chính xác vị trí của xe  và chốt vị trí trong thời gian ngắn.
- Có khả năng tích hợp pin dự phòng bên trong.


Với những lợi ích mà thiết bị định vị ô tô đem lại thật khó có sản phẩm nào có thể thay thế được. Đối với cá nhân đây là một sản phẩm giúp hỗ trợ việc giám sát hành trình, chống trộm hiểu quả. Đối với doanh nghiệp đây là một sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh thương mại hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui long liên hệ theo số Hotline: 0978 702 238 - 0977 994 368   để được tư vấn miễn phíKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét